TÚI KHÍ CHÈN HÀNG CONTAINER LV PACK

Túi khí chèn hàng container LV PACK giúp lấp đầy khoảng trống trong container, cố định hàng hóa, tránh va đập đổ vỡ trong quá trình vận chuyển… Với giá thành hợp lý, nhân viên tư vấn tận tâm, LV PACK là nhãn hiệu túi khí chèn hàng được nhiều đơn vị tin dùng.

tui khi chen hang container lvpack 1
Túi khí chèn hàng

1. Túi khí chèn hàng container giúp gì cho bạn?

Túi khí chèn hàng container, hay nhiều bạn còn gọi là túi khí lót (airbag), đệm không khí (air cushions), túi bơm hơi (inflatable bags)… có 4 lợi ích nổi bật:

 • An toàn: Khi được bơm hơi và đặt trong container đúng vị trí, túi khí giúp cố định hàng hoá không bị xô lệch khi vận chuyển bằng xe tải, container tàu biển, xe lửa hoặc tàu biền… túi khí trước tiên giúp bảo vệ hàng hóa, tài sản của chính bạn và công ty bạn.
 • Tiết kiệm: Túi khí có thể tái sử dụng nhiều lần. Và việc dùng túi khí sẽ ít tốn nhân công, thời gian hơn so với sử dụng  gỗ để gia cố hàng hóa. Đặc biệt vận chuyển túi khí rất nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn chỉ cần xả hơi là túi khí lại lép xẹp.
 • Nâng cao uy tín: giảm thiểu rủi ro từ việc giao thiếu hàng do hư hỏng khi vận chuyển. Khách hàng sẽ rất hài lòng vì tác phong làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn đấy.
 • Vui và thư giãn: do có quà tặng đi kèm túi khí LV PACK và tư vấn dễ thương ạ.

Tùy vào sản phẩm, việc dùng túi khí chèn hàng có mức độ cần thiết khác nhau. Ví dụ như với: đồ gỗ lớn, điện máy, máy công nghiệp, nội thất… túi khí góp mặt trong hầu hết chuyến đi.

tui khi chen hang container lvpack 2
Túi khí chèn hàng LV PACK

2. Lựa chọn túi khí chèn hàng container phù hợp

Bạn cần xác định chất liệu và kích thước để lựa chọn túi khí chèn hàng. Về chất liệu, túi khí được chia thành túi khí giấy Krafttúi PP Woven.

 • Túi giấy Kraft gồm 3 lớp:

  • Lớp trong cùng là lớp nhựa polyethylen với độ co dãn cực kì tốt, giúp bơm căng hoặc xả hơi xuống đều rất thuận tiện.
  • Lớp giữa là lớp nhựa PolyPropylen bám chắc vào 2 lớp tiếp xúc.
  • Lớp ngoài là giấy Kraft kết hợp với chất liệu polypropylene tạo nên lớp vỏ cứng cáp, bảo vệ lớp túi khí bên trong.
 • Túi PP Woven:

Cấu tạo của túi khí chèn hàng PP woven cũng giống tương tự như túi khí giấy kraft. Chỉ khác là không có lớp giấy kraft bên ngoài. Cũng bao gồm lớp PE bên trong và PP bên ngoài. Mép ngoài được thiết kế chắc chắn, kín mí, đảm bảo không khí không bị hở ra bên ngoài.

⇒ Nếu loại giấy Kraft ưu việt cho container thông thường thì PP Woven thích hợp cho container lạnh.

Tiếp theo, để lựa chọn kích thước phù hợp, bạn cần đo các khoảng cách như: Cân nặng kiện hàng, chiều cao từ từ sàn tới đỉnh kiện hàng, khoảng cách giữa các kiện hàng. Để dễ hình dung, bạn tham khảo hình sau.

tui khi chen hang container o tphcm
Cách sử dụng túi khí

Việc chọn túi khí quá to hay quá nhỏ, hoặc vi phạm lưu ý khi chèn túi khí như: không đúng vị trí, dư/thiếu lớp carton… đều có thể gây hư hại hàng hóa (do không được chèn vững vàng), cũng như mất oan một khoảng chi phí khi mua sai. Thế nên, bạn hãy liên hệ LV PACK để được tư vấn cụ thể nhé.

3. Quà tặng từ túi khí LV PACK

Với mỗi đơn hàng từ 500 túi khí bất kì, LV PACK xin phép tặng bạn một chiếc súng bơm túi khí trị giá 750k.

TUI KHI CHEN HANG LVPACK
Quà tặng từ LV PACK

Luôn tận tâm và chăm chỉ, LV PACK mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn và tốt hơn mỗi ngày. Túi khí của LV PACK có đầy đủ các chứng chỉ, tiêu chuẩn quốc tế… quý khách hàng hãy an tâm sử dụng. Mọi thông tin thêm về túi LV PACK , Quý khách vui lòng liên hệ: 0938 839 086 (Ms Vững)

CÔNG TY TNHH LV PACK

 • 380/8 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
 • Hotline: 0286 271 9086 – 0938 839 086 (có zalo)
 • Mail: info@lvpack.vn – lvpackvn@gmail.com
 • Web: http://lvpack.com.vn/ – https://tuikhichenhang.org/
 • Facebook: https://www.facebook.com/goihutamcontainer/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *