THANH NẸP GÓC GIẤY CHỮ V – BẢO VỆ HÀNG HÓA TỐT NHẤT

1. Thanh nẹp góc giấy chữ V có tác dụng gì?

Trong quá trình vận chuyển, các sản phẩm chủ yếu được đóng gói trong thùng carton. Vì vậy, hàng hóa rất dễ bị trầy xước thậm chí là đổ bể. Đối với những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hoặc gia công chất lượng, việc trầy xước thôi đã có thể làm cho khách hàng đánh giá thấp sản phẩm. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và thương hiệu của nhà cung cấp. Thanh nẹp góc giấy chữ V ra đời và giải quyết hoàn hảo vấn trầy xước, đổ bể nêu trên.

 • Thanh nẹp giấy tăng độ cứng cho thùng carton ở 4 góc, tránh được sụp đổ thùng hàng. Từ đó tránh được đổ bể các sản phẩm phía trong thùng.
 • Thanh nẹp giấy còn tránh va đập giữa hàng hóa với áp lực xốc trong quá trình vận chuyển. Bảo vệ sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị trầy xước. Đảm bảo được uy tín và thương hiệu cho nhà cung cấp.
 • Thanh nẹp V với kích thước lớn có thể nẹp bên ngoài kiện hàng, kết hợp với các loại dây đai để tăng độ chịu lực và gia cố thêm sự chắc chắn cho kiện hàng.
Thanh nẹp góc giấy chữ V
Thanh nẹp góc giấy chữ V

2. Các lĩnh vực sử dụng Thanh nẹp góc giấy chữ V

Do tính chất tiện dụng, giá rẻ và nhỏ gọn nên hầu hết tất cả các ngành đều có  thể sử dụng thanh nẹp góc giấy chữ V. Đa số các sản phẩm bỏ vào thùng carton và nhất là thùng có kích thước lớn (1 mét trở lên) đều sẽ phải dùng thanh nẹp V. Nhưng các ngành hàng sau đây là sử dụng phổ biến và thường xuyên nhất:

 • Đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu
 • Gốm sứ, chén đĩa…
 • Thực phẩm có giá trị cao, thực phẩm xuất khẩu
 • Linh kiện điện tử
 • Cơ khí chế tạo

3. Kích thước thanh nẹp góc giấy chữ V

Các thùng carton và kiện hàng có nhiều kích thước khác nhau nên thanh nẹp V cũng có nhiều kích thước đa dạng khác nhau. Tùy vào nhu cầu khách hàng và sản phẩm mà Quý khách có thể sử dụng kích thước phù hợp nhất. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn kích thước thanh V, Quý Khách có thể gọi ngay 0938 839 086 (Ms Vững) để được tư vấn 24/7.

Trên thị trường có các Quy cách phổ biến sau:

STT KÍCH THƯỚC STT KÍCH THƯỚC
1 30 x 30 x 3mm 8 50 x50 x 4mm
2 30 x 30 x 4mm 9 40 x 40 x 5mm
3 30 x 30 x 5mm 10 40 x 40 x 6mm
4 40 x 40 x 3mm 11 40 x 40 x 7mm
5 40 x 40 x 4mm 12 50 x 50 x 5mm
6 40 x 40 x 5mm 13 50 x 50 x 6mm
7 50 x 50 x 3mm 14 50 x 50 x 7mm

4. Ưu điểm vượt trội của thanh nẹp góc giấy chữ V

 • Đầu tiên là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn thanh V: giúp chống trầy xước và tránh sụp đổ thùng hàng một cách nhanh, gọn, lẹ nhất.
 • Giá thành rẻ hơn nhiều so với các vật dụng chèn lót khác như mút xốp, thanh gỗ vuông… mà chất lượng đem lại cao hơn.
 • Chất liệu làm bằng giấy nên thân thiện với môi trường và có thể tái chế.
 • Kích thước có thể thay đổi phù hợp với từng kích thước thùng và kiện hàng. Nhỏ gọn, tiện lợi, thanh V khi sản xuất xong cũng được đóng lại thành từng kiện cực kì gọn gàng, tiết kiệm diện tích chứa trong kho.
 • Ngoài ra, thanh V được sản xuất trực tiếp trong nước nên chủ động được nguồn nguyên liệu và thời gian chạy hàng và vận chuyển cho Khách Hàng.
Thanh nẹp giấy
Thanh nẹp giấy

5. Các tiêu chí chủ yếu lựa chọn thanh nẹp góc giấy chữ V

Có nhiều tiêu chí để Quý khách có thể lựa chọn thanh nẹp V sao cho phù hợp, nhưng chỉ cần dựa vào các gạch đầu dòng sau, Quý khách sẽ lựa cho được sản phẩm phù hợp nhất với mình:

 • Quy cách: kích thước của thanh V phải khớp với kích thước của thùng hàng và kiện hàng mới có thể sử dụng được.
 • Độ chịu lực của thanh V: độ dày và cạnh ngắn của thanh V cũng như chất liệu cấu tạo nên thanh V quyết định độ chịu lực của nó. Độ dày càng lớn và chất liệu giấy tốt sẽ giúp thanh V chịu lực tốt hơn và ngược lại.
 • Nhà cung cấp: Uy tín, thời gian hoạt động, chế độ chăm sóc khách hàng , hậu mãi của nhà cung cấp sẽ đánh giá được một phần chất lượng của thanh V. Ngoài ra, địa điểm sản xuất của nhà cung cấp so với khách hàng gần hay xa cũng là một lợi thế.
Thanh nẹp kiện hàng chữ V
Thanh nẹp kiện hàng chữ V

Ngoài thanh nẹp chữ V, LV PACK còn cung cấp các loại thanh nẹp chữ L, U hoặc góc 90 độ.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi muốn tham khảo và tìm hiểu về thanh nẹp góc giấy chữ V. Hy vọng trong phạm vi bài viết này có thể giải đáp phần nào thắc mắc của Quý khách về thanh nẹp V. Hoặc nếu còn thắc mắc gì thêm, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp cho LV PACK nhé.

 

CÔNG TY TNHH LV PACK – Giải pháp bảo vệ hàng hóa

Hotline: 0286 271 9086 – 0938 839 086 (có zalo)

380/8 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

http://lvpack.com.vn/ – https://tuikhichenhang.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *