Túi hút oxy chất lượng cao giá bao nhiêu?

Túi hút oxy dùng trong thực phẩm

Để đảm bảo chất lượng thực phẩm không bị ẩm mốc, hư hại, giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay là sử dụng túi hút oxy.

Túi hút oxy (gói khử oxy) ngoài bảo vệ cho sản phẩm tránh ẩm mốc còn giữ được màu sắc, mùi vị, hình dạng thực phẩm như ban đầu. Giúp cho nhà cung cấp giữ được uy tín và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Gói hút oxy của LV PACK luôn có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, bảng công bố thành phần đảm bảo chất lượng.

Gói hút oxy
Gói hút oxy

Tình trạng thị trường túi hút oxy hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều các loại gói hút oxy khác nhau. Định lượng từ 15cc-1000cc, chất lượng mỗi loại khác nhau. Thành phần chính là Fe tương tự nhau nhưng các thành phần phụ ở mỗi loại và mỗi nhà cung cấp là khác nhau. Mẫu mã ngoại hình và thương hiệu khác nhau cũng sẽ cho ra các sản phẩm với chất lượng và độ tương thích với loại sản phẩm cần bảo vệ cũng khác nhau.

Ngoài các sản phẩm hút oxy được sản xuất trong nước, các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài cũng đang được ưa chuộng và bán chạy trên thị trường. Hai nguồn cung cấp này với chất lượng và giá cả cũng tương đương nhau. Vì thế, giá cả sẽ quyết định sự phát triển thị phần của cả hai trong tương lai.

Các loại túi hút oxy

Nhìn chung, Gói hút oxy có 2 dạng cơ bản: loại chống dầu loại không chống dầu.

Loại không chống dầu được sử dụng chủ yếu ở các loại hạt sấy khô đơn giản hoặc bánh kẹo. Đối với các loại bánh mứt có nhiều dầu hoặc thời gian lâu sẽ sản sinh ra dầu và các loại hạt có tẩm ướp gia vị, ta nên dùng loại túi hút oxy chống dầu (anti oil) để đảm bảo chất lượng và bảo quản sản phẩm được lâu hơn. Thường các sản phẩm này như bánh pía, bánh trung thu, điều rang tỏi, đậu phộng rang tỏi, da cá sấy khô…

Túi hút oxy trong nước
Túi hút oxy chống dầu

Cách sử dụng túi hút oxy

Thông thường khi được tư vấn kỹ, 1 thành phẩm sẽ đi kèm với 1 gói khử oxy.

  • Sau khi mở bao, cần phân tán và dàn mỏng gói hút oxy ra, không để xếp chồng lên nhau. Tránh trường hợp các gói ở cạnh nhau sẽ sinh ra nhiệt. Gói hút oxy nóng lên và làm cho tốc độ hút oxy ngày càng nhanh. Dẫn đến tình trạng khi để bên ngoài thì gói đã hút đủ lượng oxy và khi bỏ vào sản phẩm thì lại không hút thêm được nữa.
  • Sau khi lấy phần cần sử dụng, phần còn lại trong bao cần đóng gói lại ngay. Quý khách có thể hút chân không hoặc hàn kín lại ngay lập tức.
  • Đặc biệt, túi hút oxy không được để bên ngoài quá 1h đồng hồ. Nếu quá thời gian này, gói khử oxy không còn tác dụng của nó nữa.
  • Túi hút oxy có các thành phần như sắt, than hoạt tính, zeolite… nên không ăn được và nên tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Bảo quản nơi mát mẻ, tránh ánh nắng và nơi nhiệt độ quá nóng.

Đối với các xưởng sản xuất với số lượng lớn, có thêm loại hút oxy dạng cuộn, đưa vào dây chuyền sản xuất với máy cắt tự động. Rút ngắn thời gian và giảm chi phí nhân công.

Gói hút oxy dạng cuộn
Gói hút oxy dạng cuộn

Gói hút oxy do LV PACK cung cấp có đủ các chứng vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy test thành phần…, đảm bảo sử dụng được trong thực phẩm,an toàn với sức khỏe con người.

Túi hút oxy chất lượng cao giá bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng cần cung cấp mà giá cả sẽ thay đổi và có thể biến động theo từng thời điểm trong năm.

Tuy nhiên, nếu Quý khách mua hàng và ký hợp đồng với LV PACK, chuyện biến động giá sẽ được đảm bảo và không thay đổi giá nhiều như thị trường.

Ở các mùa cận Tết Nguyên Đán và Trung Thu, túi hút oxy có thể bị hụt hàng hoặc khan hiếm, Quý khách vẫn yên tâm gọi cho LV PACK để được cung cấp sản phẩm khử oxy kịp thời và giá cả phải chăng.

Ngoài ra, LV PACK còn cung cấp thêm các loại gói hút ẩm, có thể dùng trong công nghiệp và thực phẩm.

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LV PACK – Giải pháp bảo vệ hàng hóa

Hotline: 0286 271 9086 – 0938 839 086 (có zalo)

ĐC: 380/8 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

http://lvpack.com.vn/

http://lvpack.vn/

https://www.facebook.com/goihutamcontainer/

https://www.linkedin.com/in/pack-lv-b86105188/detail/recent-activity/

https://www.pinterest.com/lvpackcompany/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *