Thanh hút ẩm treo container với độ hút ẩm cực kì cao

Giới thiệu về Thanh hút ẩm treo container

Để áp chế độ ẩm không khí trong container cho những chuyến vận chuyển mà dài nhất là đường biển. Khi nơi đó, độ ẩm cực kì cao kết hợp hơi muối ngoài biển sẽ dễ làm ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa trong container. Vì thế, các nhà vận chuyển hoặc các công ty sản xuất bắt buộc phải sử dụng các thanh hút ẩm container hay dây hút ẩm container để giảm thiểu tác hại tới sản phẩm. Dây hút ẩm hay còn được gọi là thanh hút ẩm treo container, là một loại sản phẩm phụ trợ dùng để bảo quản hàng hóa tốt nhất trên container.

Thanh hút ẩm được làm từ các hạt hút ẩm nhỏ với các thành phần hạt hút ẩm Silica gel hoặc hạt hút ẩm clay khác nhau, tùy nhu cầu khách hàng.

Túi hút ẩm treo container
Túi hút ẩm treo container

Các loại thanh hút ẩm  treo container

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất có 3 loại dây/ thanh hút ẩm treo container:

 • Dây hút ẩm Silica gel
 • Dây hút ẩm Clay
 • Dây hút ẩm bột muối CaCl2

  Túi hút ẩm clay treo container
  Túi hút ẩm clay treo container có dây treo

Thanh hút ẩm treo container Silica gel

 • Đóng gói: Thanh hút ẩm Silica gel được đóng gói chắc chắn với quy cách 4 gói/dây hoặc 2 gói/dây. Kích thước hạt nằm trong mỗi gói từ 2-4mm. Mỗi gói cố khối lượng từ 400 gam đến 2000 gam, màu trắng. Tùy vào thực tế loại hàng hóa chứa trong container là hàng điện tử, hàng gỗ hay loại hàng hóa khác.
 • Số lượng sử dụng: Thông thường, đối với container tải trọng 20 feet, người ta sẽ dùng từ 8 đến 12 thanh hút ẩm Slilica gel. Còn đối với container tải trọng 40 feet, người ta sẽ dùng từ 20-25 thanh hút ẩm Silia gel là phù hợp.
 • Lợi thế: Độ hút ẩm của thanh hút ẩm Silica gel vào khoảng 37-40% so với trọng lượng cơ thể, tốc độ hút rất nhanh. Ngoài ra còn không tan chảy, đảm bảo chất lượng hàng hóa. Vì thế, loại thanh hút ẩm này là phù hợp và phổ biến nhất trên thị trường.
Dây hút ẩm silica gel treo container
Dây hút ẩm silica gel treo container
Dây hút ẩm Silica gel 5 túi 1,25kg
Thanh hút ẩm Silica gel 5 túi 1,25kg

 Thanh hút ẩm treo container Clay

 • Đóng gói: Dây hút ẩm Clay cũng được đóng trong gói khoảng 500 gam- 1250 gam. Trung bình sẽ đóng 4 gói/dây hoặc 2 gói/dây. Kích thước hạt cũng vào khoảng 2-4mm. Dây có màu vàng.
 • Số lượng sử dụng: 6-10 dây đối với cont 20 feet và 12-20 dây đối với cont 40 feet.
 • Lợi thế: Độ hút ẩm của dây hút ẩm Clay lên đến 40-50% so với trọng lượng cơ thể. Vì chất lượng cấu tạo chủ yếu là đất sét nên loại thanh hút ẩm này rất thân thiện với môi trường.

+ Giá thành thuộc loại tốt nhất trong các loại thanh hút ẩm trên thị trường.

Tuy nhiên, loại hút ẩm Clay lại có tốc độ hút ẩm khá chậm.  Không phù hợp đối với những hàng hóa cần tốc độ hút ẩm nhanh.

Thanh hút ẩm clay treo container
Thanh hút ẩm clay treo container

Thanh hút ẩm treo container bột muối CaCl2

 • Đóng gói: Quy cách và đóng gói cũng như thanh hút ẩm Silica gel. Từ 400 – 1250 gam/gói, mỗi gói có 2 hoặc 4 dây. Kích thước hạt 2-4mm.
 • Số lượng sử dụng: tương tự dây hút ẩm Silica gel và dây hút ẩm Clay. 8-12 dây đối với cont 20 feet và 20-25 dây đối với cont 40 feet.
 • Lợi thế: Độ hút ẩm có thể lên đến 400% và thấp nhất là 70% so với trọng lượng cơ thể.
 • THANH HUT AM LV PACK
  Thanh hút ẩm bột Secco

Tuy nhiên, do được làm từ muối CaCl2 nên Thanh hút ẩm bột muối CaCl2 rất dễ hòa tan và gây phản ứng hóa học, làm ăn mòn các hàng hóa bên trong container.

Dây hút ẩm Cacl2

Trên đây là 3 loại dây hút ẩm phổ biến nhất thị trường. Quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn sử dụng, chỉ cần gọi 0938 839 086 (Ms Vững) trong mọi khung giờ, để được hỗ trợ tận tình.

Để đặt hàng hoặc biết thêm chi tiết về giá cả, chất lượng, vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH LV PACK

ĐC: 380/8 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0286 271 9086 – 0938 839 086 (có zalo)

Mail: info@lvpack.vn – lvpackvn@gmail.com

Web: lvpack.com.vn – lvpack.vn – tuikhichenhang.info/

Facebook: https://www.facebook.com/goihutamcontainer/

https://www.linkedin.com/in/pack-lv-b86105188/detail/recent-activity/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *