Hạt hút ẩm silicagel màu xanh

Hạt hút ẩm silicagel màu xanh có đầy đủ các đặc điểm tốt của hạt hút ẩm silica gel thông thường. Bên cạnh đó, chúng còn được cấu tạo thêm chất chỉ thị màu.

Hạt hút ẩm Silica gel được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thị trường. Chúng có những ưu điểm vượt trội. Độ hút ẩm từ 37-40%, có thể sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau. Đặc biệt có thể dùng trong container vận chuyển đường bộ, đường không, đường biển. Chất liệu không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa và có thể thay đổi chữ viết trên bao bì đóng gói. Hôm nay LV PACK sẽ giới thiệu cho Quý khách thêm túi hút ẩm silicagel màu xanh.

Hạt hút ẩm silica gel màu xanh
Hạt hút ẩm silica gel màu xanh

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HẠT HÚT ẨM SILICAGEL MÀU XANH

Hạt hút ẩm silica gel màu xanh có đầy đủ các đặc điểm tốt của hạt hút ẩm silica gel thông thường. Bên cạnh đó, chúng còn được cấu tạo thêm chất chỉ thị màu. Hạt hút ẩm có màu xanh dương đặc trưng. Khi hạt hút ẩm đã sử dụng tới hạn mức cho phép, tức là đã tới mức no nước, không còn sử dụng được nữa, hạt hút ẩm sẽ chuyển từ màu xanh dương sang màu hồng nhạt, sau đó chuyển sang màu hồng đậm hơn khi đạt tới mức độ no nước cực đại. Điều này giúp người dùng dễ dàng nhận biết được thời gian sử dụng giới hạn đối với hạt hút ẩm màu xanh.

LĨNH VỰC SỬ DỤNG HẠT HÚT ẨM SILICAGEL MÀU XANH

Chính vì đặc điểm này nên hạt hút ẩm silica gel màu xanh rất phù hợp để bảo vệ mặt hàng thiết bị điện tử trong kho hoặc trong container.

Để được hỗ trợ và tư vấn về túi hút ẩm silica gel màu xanh, Quý khách chỉ cần gọi 0286 271 9086 trong mọi khung giờ.

Hạt hút ẩm silica gel màu xanh
Hạt hút ẩm silica gel màu xanh

TÁI SỬ DỤNG

Để tái sự dụng, ta có thể cho các hạt Silicagel màu xanh vào lò vi sóng. Nên để ở nhiệt độ tối thiểu. Cho đến khi hạt chuyển từ màu hồng sang màu xanh dương trở lại thì có thể sử dụng lại như ban đầu.

Để đặt hàng hoặc biết thêm chi tiết về giá cả, chất lượng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LV PACK

ĐC: 380/8 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0286 271 9086 – 0938 839 086 (có zalo)

Mail: info@lvpack.vn – lvpackvn@gmail.com

Web: lvpack.com.vn – lvpack.vn

Facebook: https://www.facebook.com/goihutamcontainer/

https://www.linkedin.com/in/pack-lv-b86105188/detail/recent-activity/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *