TÚI KHÍ ĐÓNG HÀNG TRONG CONTAINER

Túi khí đóng hàng Dunnage bag

Túi khí đóng hàng trong container đã được sử dụng trên thế giới từ những năm 1970. Kể từ đó, loại túi khí này trở nên phổ biến và sử dụng rộng rãi do tính năng ưu việt của nó.

Theo Tổng cục di động và vận tải của Ủy ban châu Âu, “có tới 25% các vụ tai nạn liên quan đến xe tải có thể được quy cho việc đảm bảo hàng hóa chưa chắc chắn”.

Vì vậy, việc bảo vệ hàng hóa là cực kì quan trọng không chỉ đối với chất lượng sản phẩm mà còn là đối với an toàn giao thông.

Sự dịch chuyển tải trọng bên trong container là một yếu tố quan trọng gây ra tai nạn giao thông vận tải. Túi  khí đóng hàng Dunnage bag giúp giảm tác động của sự dịch chuyển tải trọng nói trên. Giải quyết vấn đề trên một cách không thể tốt hơn.Với khả năng ổn định tải trọng vượt trội, độ đàn hồi cao, độ mềm mại cao có thể giảm bớt lực va đập, lấp đầy khoảng trống giữa hàng hóa, túi khí chèn lót bơm hơi có thể chịu được hàng tấn áp lực và khả năng chống dịch chuyển hàng hóa trong container trong suốt quá trình vận chuyển.

Túi khí đóng hàng container
Túi khí đóng hàng container

Ưu Điểm của túi khí đóng hàng Dunnage air bag

Nhìn chung, Túi khí chèn hàng container có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Đầu tiên là túi khí Dunnage air bag có thể bảo vệ hàng hóa cố định một cách hiệu quả nhất mà không giải pháp nào sánh bằng.
  • Dễ dàng sử dụng. Để biết thêm cách sử dụng, Quý khách vui lòng xem link mô phỏng cách dùng túi khí chèn hàng trên container.
  • Thân thiện với môi trường. Vì được làm từ nhựa PE, Polypropylen và giấy kraft nên có thể tái chế hoặc phân hủy tự nhiên.
  • Có thể sử dụng trong hầu hết các loại vận chuyển, từ đường bộ đến đường sắt, đường biển.

Ngoài ra, trọng lượng túi khí rất nhẹ và không cồng kềnh nên dễ dàng sắp xếp trong kho chứa và người sử dụng túi khí Dunnage air bag.

Điều làm khách hàng hài lòng nhất khi trải nghiệm túi khí Dunnage bag là trong cả quá trình vận chuyển đến khi kết thúc hàng trình và mở cửa xe ra thì hàng hóa vẫn được sắp xếp như ban đầu. Không xảy ra tình trạng đổ bể hoặc hàng hóa khi mở cửa ra sẽ tràn ra bên ngoài, gây thương tật về con người.

Túi khí đóng hàng Dunnage bag
Túi khí chèn hàng Dunnage bag

Các yếu tố cần quan tâm khi chọn túi khí đóng hàng container

Để lựa chọn túi khí phù hợp nhất, các khía cạnh cần quan tâm là:

  • Khoảng trống giữa 2 kiện hàng (Hoặc khoảng trống cần chèn).
  • Chiều cao kiện hàng.
  • Cân nặng của kiện hàng.

Để được tư vấn kĩ hơn, Quý khách vui lòng gọi 0938 839 086 (Ms Vững).

Nếu túi khí được sử dụng trong môi trường container lạnh, Quý khách nên sử dụng loại túi khí pp woven. Vì nếu sử dụng túi khí giấy kraft sẽ làm nhũn lớp giấy bên ngoài, gây mất thẩm mỹ và an toàn đối với hàng hóa.

Chọn đúng loại túi bơm hơi, thiết kế sơ đồ chất đầy hợp lý và vận hành đúng cách là ba yếu tố quan trọng nhất để không bị hư hỏng hàng hóa. 

Các loại túi khí đóng hàng phổ biến

Nhìn chung, trên thị trường có 2 loại túi khí chèn hàng container:

–         Túi khí chèn hàng pp woven: bao gồm 2 lớp. Lớp trong cùng là nhựa PE được chế tạo cực kì chắc chắn. Không cho không khí khi bơm vào có thể thoát ra ngoài được. Lớp ngoài cùng là lớp nhựa Polypropylen, dày và dẻo, tiếp xúc với bề mặt hàng hóa không bị rách hoặc xì hơi

Túi khí chèn hàng pp woven
Túi khí chèn hàng pp woven

.-         Túi khí chèn hàng giấy kraft: bao gồm 3 lớp. Loại túi khí này cũng có 2 lớp tương tự như túi khí pp woven. Nhưng có thêm 1 lớp giấy kraft bên ngoài, tạo sự chắc chắn hơn và bền hơn. Đảm bảo khi nhiệt độ thay đổi sẽ không ảnh hưởng nhiều tới việc thay đổi hình dạng hay lượng khí trong túi.

Túi khí chèn hàng giấy kraft
Túi khí giấy kraft

Kích thước túi khí đóng hàng

Túi khí chèn hàng container có rất nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với kiện hàng cũng như container.  Nhưng thông thường có các size như sau:

Kích thước túi khí đóng hàng
Kích thước túi khí đóng hàng

Để biết size túi khí nào là phù hợp với kiện hàng, khoảng trống của Quý khách, chỉ cần gọi 0938 839 086 (Ms Vững). Quý khách sẽ được tư vấn tận tình và tìm ra được giải pháp phù hợp nhất.

Súng bơm túi khí đóng hàng

Súng bơm túi khí hay còn gọi là dụng cụ bơm túi khí. Được sử dụng để bơm hơi vào túi khí chèn hàng container. Có 2 loại súng bơm, tùy vào van của túi khí là van lớn hay van nhỏ. Súng bơm 1 đầu sẽ gắn với máy nén khí, đầu còn lại sẽ gắn vào van của túi khí. Để biết chi tiết về cách sử dụng, Quý khách xem link Demo cách sử dụng túi khí chèn hàng container.

 

Súng bơm túi khí
Súng bơm túi khí van lớn
Súng bơm túi khí van nhỏ
Súng bơm túi khí van nhỏ

 

Đặc biệt, LV PACK tặng 01 Súng bơm túi khí van lớn cho đơn hàng từ 500 cái túi khí.

RIÊNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG, LV PACK TẶNG NGAY 01 SÚNG BƠM TÚI KHÍ CHO ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN.

 

Mọi chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LV PACK – Giải pháp  bảo vệ hàng hóa

Hotline: 0286 271 9086 – 0938 839 086 (có zalo)

380/8 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

http://lvpack.com.vn/

http://lvpack.vn/

http://tuikhichenhang.info/

https://www.facebook.com/goihutamcontainer/

https://www.linkedin.com/in/pack-lv-b86105188/detail/recent-activity/

https://www.pinterest.com/lvpackcompany/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *