Túi chống ẩm silica gel 5g túi opp

Khái quát về túi chống ẩm

 Túi chống ẩm dùng để hút lượng ẩm trong không khí, bảo vệ hàng hóa. Cấu tạo đặc biệt dạng khối có những lỗ hổng, có thể hút nước trong môi trường. Túi chống ẩm giúp cân bằng độ ẩm, bảo vệ hàng hóa không bị hư hại, ẩm mốc, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như uy tín, lợi ích của đơn vị sản xuất hàng hóa.

Túi chống ẩm LV Pack
                      Túi chống ẩm LV Pack

Loại túi hút ẩm thường sử dụng nhất là túi hút ẩm silica gel vì tính chất hút ẩm nhanh, độ hút ẩm cao (30-35% trọng lượng cơ thể) và rất thân thiện với môi trường. Hạt chống ẩm sau khi sử dụng nếu muốn vẫn có thể tái sử dụng hoặc Quý khách loại bỏ đi cũng không ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Đặc biệt, túi chống ẩm silica gel thích hợp với hầu hết lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Từ may mặc, thực phẩm, dược phẩm, cho đến thiết bị điện tử, máy móc, vận tải, gỗ… Đều có thể sử dụng tốt và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm ưu việt của túi chống ẩm Silica gel 5g túi opp

Ở những môi trường khác nhau, sản phẩm khác nhau, độ hút của hạt hút ẩm silicagel sẽ không giống nhau. Vì thế, LV Pack nắm bắt được tình hình đã cung cấp nhiều loại bao bì cũng như kích thước túi hút ẩm đa dạng. Sao cho phù hợp với môi trường sử dụng và hàng hóa sử dụng.

Túi hút ẩm sẽ được đóng gói ở 3 dạng bao bì chính: túi giấy, túi vải, túi nhựa opp.

Định lượng thường được đóng gói từ 1g, 2g, 3g, 5g, 10, 20g, 30g, …100g. Mỗi môi trường khác nhau, loại hàng hóa khác nhau sẽ thích hợp với một loại túi hút ẩm khác nhau. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn loại túi hút ẩm phù hợp, vui lòng gọi 0286 271 9086. Quý khách sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Đối với các lĩnh vực kinh doanh về thiết bị điện tử, hạt chống ẩm đặc biệt phù hợp nhất là Túi chống ẩm silica gel 5g, túi opp. Chất liệu túi nhựa OPP sẽ giúp bảo vệ sự tiếp xúc giữa hàng hóa với hạt chống ẩm. Bên cạnh đó, túi hút ẩm định lượng 5g vừa giúp dễ di chuyển, vừa bỏ vào sản phẩm vừa đủ.

Túi hút ẩm Silica gel 5g túi opp
                    Túi chống ẩm Silica gel 5g túi opp

Nên mua Túi chống ẩm silica gel 5g, túi opp ở đâu?

Có khá nhiều nhà cung cấp túi hút ẩm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải tất cả đều cung cấp sản phẩm hút ẩm với chất lượng cao và dịch vụ tốt. Về chất lượng, Quý khách có thể tham khảo các mẹo kiểm tra hạt hút ẩm tại đây. Về dịch vụ, Quý khách chỉ có thể trải nghiệm và tự nhận ra.

LV Pack rất sẵn lòng phục vụ Quý khách, đem lại trải nghiệm hài lòng và cực kì hài lòng. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ hết mức và hợp tác lâu dài với Quý khách hàng. Tạo tiền đề cho mối quan hệ đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển.

LV Pack cam kết cung cấp mặt hàng đúng chất lượng và giao hàng tận nơi cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Thời gian giao hàng sẽ do 2 bên thương lượng, thường là 2-5 ngày sau khi chốt đơn hàng.

Ngoài ra, LV Pack còn cung cấp các sản phẩm túi hút ẩm clay, túi hút ẩm treo container, túi hút ẩm silicagel màu xanh

CÔNG TY TNHH LV PACK – Giải pháp  bảo vệ hàng hóa

Hotline: 0286 271 9086 – 0938 839 086 (có zalo)

ĐC: 380/8 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

http://lvpack.com.vn/

http://lvpack.vn/

https://www.linkedin.com/in/pack-lv-b86105188/detail/recent-activity/

https://www.pinterest.com/lvpackcompany/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *